TOP 11 CHUYÊN GIA VỀ PHONG THỦY NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM

Chuyên Gia Phong Thủy uy tín là những người giúp rất nhiều gia đình ăn nên làm ra, kinh doanh phát đạt, đến việc xây dựng nhà cửa,… Từ lâu, phong thủy đã được áp dụng vào đời sống con người như đất đai, kinh doanh, nhà ở, cưới xin, ma chay,… nhằm đem lại những may mắn và điều tốt đẹp. Những chuyên gia phong thủy là những người được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để xem về tử vi, vận số hay đất đai, nhà cửa. Nếu bạn đang có ý định mua đất hay xây nhà, một bậc thầy về phong thủy sẽ giúp bạn tìm được một mảnh đất tốt cả về phong thủy lẫn giá trị mà nó mang lại trong tương lai. Vì vậy mà topchuyengia.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 11 bậc thầy phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam.

Contents  hide 

Chuyên gia phong thủy dành cho doanh nhân thầy Nguyễn Ngoan

CHUYÊN GIA NGUYỄN NGOAN – Chuyên gia phong thủy dành cho doanh nhân. Người tiên phong ứng dụng phong thủy vào quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau hơn 20 năm làm việc, chia sẻ và trải nghiệm cuộc sống tại hơn 40 quốc gia, nghiên cứu sâu về các chuyên ngành kinh doanh và khoa học phong thủy năng lượng, chuyên gia Nguyễn Ngoan trở thành cố vấn phong thủy và chiến lược, chuyên gia đào tạo phong thủy cho doanh nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chuyên gia phong thủy hàng đầu việt nam – Nguyễn Ngoan

Chuyên gia Nguyễn Ngoan đã và đang tư vấn – đào tạo phong thủy cho các công ty – tập đoàn: Tân Phát Etek, Yoji Nature, Midway, Cenland, Sungroup, Shinhan bank, DKSH, Đất Xanh, Đồng Tiến Paper, Star Travel, New Image VN….

Chuyên gia Nguyễn Ngoan hiện tại là nhà sáng lập – chủ tịch Mandala Phong Thủy. Cộng đồng nghiên cứu và chia sẻ phong thủy uy tín nhất nhì Việt Nam.

Thông tin liên lạc 

Chuyên gia phong thủy cô Nguyễn Song Hà

Giới chuyên môn khi nói về những chuyên gia phong thuỷ có tên tuổi, danh tiếng bậc nhất ở Việt Nam thì không thể nào không nói đến chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Song Hà. Bà hiện đang là Chủ tịch của Hiệp Hội Phong thuỷ Dương Công Cám Châu Thế Giới, phân hội Việt Nam. Ngoài ra ở thời điểm hiện tại, bà cũng đang công tác tại Viện Nghiên Cứu Bảo Tồn và Phát Triển văn hoá Phương Đông. Đặc biệt hơn, bà Nguyễn Song Hà chính là truyền nhân đời thứ 6 của gia tộc phong thuỷ lâu đời gia tộc Hoàng Điền. Bản thân bà có khoảng thời gian hơn 26 năm học tập, thực hành và nghiên cứu về phong thuỷ cùng những bộ môn liên quan đến văn hoá Đông Phương nên tên tuổi vị thế của bà trong giới chuyên gia hiện tại luôn được đánh giá cao nhất.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà 

Nhờ những kinh nghiệm thâm niên lâu năm của mình và kế thừa kinh nghiệm dòng tộc nên các công ty, tập đoàn đa quốc gia đã luôn tìm đến như là Yên Bình, Vingroup, Sungroup, Viettel, Đại Việt, CEO,  …Quan trọng hơn, bà luôn là một gương mặt rất đỗi quen thuộc với giới truyền thông báo chí từ năm 2006. Bà chia sẻ các kiến thức, văn hóa tâm linh phong thủy trên các kênh TH như VTV, VTC, ANTV, QPVN, TH Hà Nội. Từ nhiều năm nay bà đã đào tạo theo mô hình gia tốc như khoá học Phong Thuỷ Tài Lộc ở hơn 5 tỉnh thành Hà Nội,Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh có hơn 2.000 học viên theo học hàng năm

Chuyên gia phong thủy thầy Quang Minh

Thầy Quang Minh là một nhà nghiên cứu vô cùng nhiệt huyết trong lĩnh vực khoa học này. Thầy đã dành nhiều năm sang tận châu Phi học tập về phong thủy và trở về nước vận dụng chúng giúp cho gia chủ tìm được nơi ở thuận lợi. Các công ty và tập đoàn lớn rất tin tưởng thầy, họ hay nhờ thầy xem và tư vấn vị trí doanh nghiệp cũng như làm các lễ thờ cúng khai trương. 

Thông tin liên lạc:

Facebook: https://www.facebook.com/phongthuyquangminh/

Chuyên gia phong thủy Quang Minh

Chuyên gia phong thủy thầy Hoàng Trà

Thầy Hoàng Trà vừa là một chuyên gia phong thủy vừa là một kiến trúc sư chuyên tư vấn và xây dựng các công trình nhà ở, biệt thự, sân vườn, văn phòng,… Thầy Hoàng Trà luôn đưa ra những lời tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Chuyên gia thầy Master Phùng Phương

Thầy Master Phùng Phương là thành viên trẻ tuổi nhất và cũng là thành viên người Việt Nam của Hiệp hội phong thủy thế giới IFSA. Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phong thủy và nhất là nhà cửa và là chuyên gia phong thủy được nhiều người công nhận. Master Phùng Phương đã giúp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh làm ăn phát đạt và xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc như nhà ở, đền, chùa, biệt thự. 

Master Phùng Phương

Với phương châm là không thần thánh hóa phong thủy mà chỉ áp dụng những kiến thức của bộ môn khoa học tâm linh này để giúp đỡ cho tất cả mọi người có một cuộc sống bình an và thịnh vượng. Với tài năng của mình, thầy đã trở thành triệu phú USD ở tuổi 25. 

Các lĩnh vực mà thầy Phùng Phương chuyên tư vấn:

  • Xem toàn diện phong thủy các công trình nhà cửa
  • Xem phong thủy các công trình xây dựng Từ Đường
  • Tư vấn xây dựng các công trình tâm linh như đền, chùa, đình,…

Thông tin liên lạc:

Website: phungphuong.com

Chuyên gia phong thủy thầy Master Nguyễn Thành Phương

Thầy Master Nguyễn Thành Phương là đệ tử của Đại Sư Lưu Dục Tài là Tổ Sư đời thứ 4 của phái Vô Thường Đàm Dưỡng Ngô tại Malaysia. Thầy là người Việt Nam tiếp theo được gia nhập Hiệp Hội Phong

Thủy Thế Giới IFSA và năm 2016. 

Master Nguyễn Thành Phương

Master Nguyễn Thành Phương

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương chuyên coi về nhà đất, nơi ở, vận mệnh kèm với bát tự của gia chủ nên luôn đưa ra những lời tư vấn chính xác và tận tình nhất.

Thông tin liên lạc:

Website: phongthuytuongminh.com

Chuyên gia phong thủy – kiến trúc sư Phạm Cương

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng nhiều thành tựu trong lĩnh vực phong thủy, Chuyên gia phong thủy – Kiến trúc sư Phạm Cương chính là một bậc thầy thực thụ. Xuất thân trong một gia đình nho giáo và truyền thống nghiên cứu lâu đời, ông cũng theo con đường nghiên cứu phong thủy và kiến trúc. Thầy Phạm Cương là tác giả của rất nhiều đầu sách phong thủy nổi tiếng cùng các bài báo của những đầu báo uy tín như Tạp chí kiến trúc, Tạp chí quy hoạch đô thị,..

Ông là nhà tư vấn cho các công trình của rất nhiều ngân hàng, doanh nghiệp lớn cũng như các công trình biệt thự nhà ở cho các doanh nhân tiếng tăm.

Thông tin liên lạc:

Website: nhaxuan.vn

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy Phạm Cương

Chuyên gia phong thủy thầy Thắng Hồ

Thầy Thắng Hồ kiêm chủ biên Blog phong thủy – trang web phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam. Với kinh nghiệm cùng hiểu biết của mình, những bài viết trên blog của thầy luôn đem lại những kiến thức bổ ích sâu rộng cho tất cả mọi người. Thầy còn tư vấn trực tiếp cho rất nhiều khách hàng về việc mua bán đất cũng như xây dựng nhà ở. Bên cạnh đó, thầy cũng chú trọng phát triển đem đến cho mọi người  những vật phẩm phong thủy chất lượng nhất.

Thông tin liên lạc:

Website: blogphongthuy.com

Chuyên gia phong thủy thầy Tuấn Kiệt

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt có xuất thân Nho giáo và từ lâu đã được truyền dạy cho bộ môn khoa học tâm linh Kinh dịch và Tử vi. Thầy là tác giả của những quyển sách phong thủy nổi tiếng như Bí quyết cải tạo vận mệnh và chủ biên website PhongThuyVietNam,… 

Thông tin liên lạc:

Website: phongthuyvietnam.com

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Chuyên gia phong thủy Tuấn Kiệt

Chuyên gia Trần Mạnh Linh

Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh còn được biết đến với cái tên Đại Sư Phong Thủy Cao Từ Linh. Ông là nguyên giám đốc Trung tâm nghiên cứu và phát triển kinh dịch và là nguyên Chủ Tịch Hội Dịch Học UNESCO. Với những thành tựu và kinh nghiệm trong nghề, thầy xứng đáng được xem là một trong những bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam. 

Thông tin liên lạc:

Website: dongafengshui.vn

Chuyên gia phong thủy thầy Huỳnh Mai

Với mong muốn đem đến một cái nhìn mới và khách quan hơn về phong thủy đến với mọi người, cũng như đáp ứng mong muốn của gia chủ về một nơi ở đem lại an lành và tiền tài, thầy phong thủy Huỳnh Mai luôn cố gắng tư vấn kỹ càng và chi tiết nhất. Thầy coi sự thành đạt của khách hàng làm niềm vui và động lực trong công việc tâm linh của mình.

Thông tin liên lạc:

Website: phongthuyhuynhmai.net

CLB phong thủy Huỳnh Mai

CLB phong thủy Huỳnh Mai

Chuyên gia phong thủy thầy Hiếu

Thầy Hiếu là một chuyên gia phong thủy chuyên xem, tư vấn về vận số và kiến trúc các vật phẩm phong thủy. Việc xem phong thủy, vận mệnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Và với lời tư vấn của thầy Hiếu trong việc xây dựng các công trình và sắp xếp vật phẩm phong thủy trong nhà ở, rất nhiều khách hàng của thầy có công việc làm ăn phát đạt và ổn định hơn. 

Vật phẩm phong thủy trong nhà

Vật phẩm phong thủy trong nhà

Chuyên gia phong thủy thầy Master Phước Nguyễn

Ai cũng mong muốn lựa được cho mình một nơi ở mang lại vận khí tốt đẹp và thịnh vượng xứng đáng với bao ngày tích góp để có thể sắm cho bản thân một căn nhà. Và bậc thầy phong thủy Phước Nguyễn – Giám đốc Công ty TNHH Khai Tâm Architect & International Feng Shui sẽ là người giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thầy có khả năng kết hợp phong thủy và bát tự của khách hàng để có thể lựa chọn một nơi ở tốt nhất cho họ. Qua nhiều năm hành nghề, thầy đã giúp rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

Công Ty TNHH Khai Tâm Architect &

International Feng Shui

Website: phongthuykhaita

Master Phước Nguyễn

Master Phước Nguyễn

KẾT LUẬN

Với 11 chuyên gia phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam được đề xuất bởi Top Chuyen Gia đã giúp bạn có cho mình một người tư vấn uy tín trong việc kinh doanh bất động sản hay đơn giản là tìm cho mình một tổ ấm lý tưởng. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về những vấn đề trong cuộc sống, hãy liên hệ với chuyên gia của topchuyengia.vn để được tư vấn ngay nhé.