Con lắc cảm xạ là gì?

Trong phong thủy mỗi dụng cụ đo có một chức năng riêng và công dụng khác nhau để cùng thực hiện một công việc mang tính chất khoa học. Đó là sự tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất, chính xác nhất để làm sao đạt được kết quả và đem lại những điều tích cực cho gia chủ mong muốn ở một người thầy. Các dụng cụ mà phong thủy khoa học ngày nay cần đến như: La bàn, la kinh, đũa định hướng, sách hướng dẫn tính toán…và một vật dụng không thể thiếu đó là con lắc cảm xạ.

Con lắc cảm xạ chúng có thể mang những hình dáng khác nhau: vuông, tròn, tam giác,hình trụ…chất liệu làm lên chúng thì cũng đa dạng như nhựa, gỗ, inox, đá thạch anh tự nhiên. Nhưng để đạt sự chính xác và sự dung động năng lượng tốt nhất thì quý vị lên chọn con lắc cảm xạ làm bằng đá thạch anh tự nhiên. Vì đá thạch anh tự nhiên có sẵn những nguồn năng lượng Bovis mà các vật liệu khác không có được. Theo sự tính toán của các nhà năng lượng học thì đá thạch anh tốn tại 16.000-20.000 boviss. Đó là một chỉ số rất cần thiết cho những người mới học hay đã thuần thục về cách sử dụng.

Cách sử dụng con lắc cảm xạ

Thực ra cách sử dụng con lắc rất đơn giản, nhưng đòi hỏi người sử dụng phải có tính kiên nhẫn, bình tĩnh, tinh tế trong cảm nhận thì mới có thể đưa ra các dự đoán chính xác. Mặc dù vậy, các kĩ năng này cũng cần luyện tập để tăng sự tập trung và đạt được sự tĩnh lặng trong tâm thức như thiền định để khai mở luân xa và khai mở tri giác cho não bộ. Ngoài ra thì sự luyện tập này còn mang lại rất nhiều ý nghĩa liên quan đến các vấn đề sức khỏe, khả năng làm việc cũng như học tập sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Để tăng thêm năng lượng thì bạn cũng có thể chà xát 2 lòng bàn tay đến khi nóng ran lên rồi truyền năng lượng vào con lắc cũng giúp năng lượng cảm xạ hòa nhập và nhạy bén một phần.

Không sử dụng con lắc khi cơ thể mệt mỏi, tinh thần căng thẳng hay trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như dông bão, sấm chớp và những nơi mang nặng từ trường. Các yếu tố ngoại cảnh sẽ phá hỏng độ nhạy cảm của cơ thể và con lắc khiến năng lực cảm xạ bị tiêu tán.

Lưu ý khi chọn mua con lắc cảm xạ với đá thạch anh cũng cần xem màu sắc đá có hạp mệnh với mình hay không, bao giờ sử dụng đồ vật hạp mệnh với mình cũng sẽ mang lại kết quả tốt nhất, tùy thuộc vào năm sinh và cung mệnh khác nhau mà chọn con lắc cảm xạ với đá cho phù hợp.

Công dụng của con lắc

  • Đo chỉ số Bovis của khu nhà, đất đai hoặc đồ vật
  • Kiểm tra năng lượng đất
  • Kiểm tra khí từng vùng trong khu nhà, đất
  • Kiểm tra bức xạ độc hại của ngôi nhà
  • Tìm hiểu về độ ảnh hưởng của các bức xạ vật lý và các ký ức âm tính