Dịch vụ tư vấn Bảng Số Xe Cát Tường

Trong phong thủy, mỗi một con số đều mang 1 ý nghĩa riêng. Chẳng hạn chúng ta thường vẫn nói rằng 4, 7 và 13 là những con số xui xẻo cần tránh xa. Việc chọn biển số đẹp, hợp phong thủy đôi khi còn là vấn đề gây khó khăn cho các chủ xe.
Biển số xe đẹp là ý chỉ những con số sắp xếp logic và hợp lý. Một biển số xe hợp phong thủy cần phải kết hợp được các yếu tố âm dương, ngũ hành hợp mệnh với chủ, trường năng lượng của dãy số và tính Dịch Lý của dãy số đó.

Các bước tìm bảng số xe phù hợp với mệnh chủ

  • Bước 1: Xác định tứ trụ (ngày-tháng-năm sinh) chủ gia chủ
  • Bước 2: Lập lá số phong thủy bao gồm ý nghĩa họ và tên, ý nghĩa ngày tháng năm sinh, quẻ Dịch lý tương ứng với họ tên và tứ trụ
  • Bước 3: Xác định các giai đoạn mục tiêu của đời người bao gồm Tiền vận – Trung vận – Hậu vận
  • Bước 4: Xác định các số ngũ hành tương ứng với ngũ hành nạp âm của bản mệnh và giai đoạn cuộc đời. Các con số thuộc Ngũ Hành: Hỏa (2-7), Thổ (0-5), Kim (4-9), Thủy (1-6), Mộc (3-8)
  • Bước 5: Xác định chuỗi năng lượng Cát – Hung mà dãy số mang lại
  • Bước 6: Xác định quẻ Dịch lý của biển số xe, quẻ dịch này phải giải được tứ trụ và phù hợp ý nghĩa họ tên của gia chủ

Ý nghĩa

Ý nghĩa của biển số xe đẹp đóng vai trò to lớn sẽ mang đến tài vận cho một con người, việc kinh doanh làm ăn phát đạt, đối tác kính nể hoặc mong muốn được an toàn khi di chuyển trên đường. Họ tin một thương vụ may mắn và thành công đều nhờ từ những vật dụng gắn bó với họ, trong đó có biển số xe.

🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38