Dịch vụ tư vấn Tài khoản Ngân hàng Phúc Lộc

Phong thủy, vận mệnh là một yếu tố ảnh hưởng đặc biệt đến con đường công danh sự nghiệp của con người. Và cũng vì thế mà số tài khoản đẹp hợp phong thủy hay còn gọi là số tài khoản đẹp kinh doanh là số tài khoản mang lại may mắn, lộc lá cho người sử dụng, ngoài ra nó còn chứa đựng nhiều ý nghĩa, và quan niệm phong thủy.
Rất nhiều anh chị hay thắc mắc với chúng tôi: “Số tài khoản đẹp làm ăn là số tài khoản phong thủy hay số tài khoản đẹp”. Thông thường số tài khoản đẹp được nhìn nhận dưới rất nhiều hình thức.

Các yếu tố để lựa chọn số tài khoản đẹp

 • Yếu tố thứ 1: Số tài khoản phải tương sinh với ngũ hành nạp âm bổn mệnh của gia chủ.
  Các con số thuộc Ngũ Hành: Hỏa (2-7), Thổ (0-5), Kim (4-9), Thủy (1-6), Mộc (3-8)
 • Yếu tố thứ 2: Số tài khoản phải có trường năng lượng Cát hoặc Đại Cát
  Mỗi một dãy số nhất định, khi ở chung với nhau sẽ tạo nên trường năng lượng xung quanh nó và tác động trực tiếp đến người sử dụng số tài khoản ngân hàng đó.
  Chính vì vậy mà số tài khoản ngân hàng mang trong mình dãy năng lượng Cát hay Hung cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, công việc và nguồn năng lượng hàng ngày của bạn
 • Yếu tố thứ 3: Quẻ Dịch của số tài khoản phải mang năng lượng Cát hoặc Đại Cát
  Đây là yếu tố mà nhiều người không chú ý đến, quẻ Dịch của số tài khoản ngân hàng nhất định phải giải được Tứ Trụ ngày tháng năm sinh của bạn. Vì thế mà trước khi xem số tài khoản cho một người chúng tôi phải xem lá số Phong Thủy của họ, xem người đó đang khuyết hay thừa bổn mệnh của mình. Yếu tố quẻ DỊch vô cùng quan trọng trong quá trình luận quẻ cho số tài khoản ngân hàng

Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng phong thủy

Tài khoản ngân hàng được xem là kho tích trữ tài sản cá nhân. Đối với người kinh doanh, việc đầu tư cho bản thân một tài khoản số đẹp sẽ mang lại những ấn tượng tốt đẹp về hình thức. Về phong thủy, tài khoản mang số đẹp sẽ giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE

🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38