Trong mùa dịch Covid-19 vừa qua, chúng tôi đã đủ duyên tham dự cùng một số ACE CLB Mandala phong thuỷ tham dự 10 ngày tại Thiền viện với mục đích mong muốn để cho tâm lắng đọng, không hoang mang hỗn loạn, bất an, lo lắng  theo Thế giới bên ngoài.

 

Chúng tôi dành thời gian tu học thiền định, nghe pháp, học pháp mỗi ngày. Tại đây chúng tôi như được trở về với thiên nhiên, không khí trong lành, thật bình an. Mỗi sáng thức dậy nghe chim hót líu ko bên tai, lá vàng chuẩn bị thay chiếc áo mới, thời tiết se se mát lạnh. Thật là dễ chịu, cảm giác thật an lạc. Mỗi ngày được thiền tỉnh tâm hoà nguyện cùng mẹ thiên nhiên, nghe tiếng đọc kinh nhật tụng tràn đầy năng lựơng hai thời sáng, chiều của tất cả các Tăng Ni, phật tử. Ngày Rằm được thiền dưới ánh trăng để nhận năng lượng từ mặt trăng, một loại năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

 

Sau khoá thiền vừa rồi, Công ty Kenzee cũng đã trợ duyên cho nhiều Anh/Chị em muốn gieo duyên đi thiền với mục đích mong muốn mọi người có thể quay vào bên trong bản thể của mình để hiểu bản thân mình hơn, hiểu mình – hiểu người – hiểu bản thể con người có liên quan thế nào đến vũ trụ ta đang sống…. từ đó có hướng đi đúng đắn cho sự nghiệp của mỗi cá nhân đang sống tồn tại trên quả địa cầu này.

 

ACE nào quan tâm vui lòng liên hệ với:

🪷💖🕊️ 𝑴𝒂𝒏𝒅𝒂 𝑯𝒆𝒂𝒍 – 𝑵𝒂̆𝒏𝒈 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̉𝒚 & 𝑹𝒆𝒊𝒌𝒊
———————————————————————-
🏠 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̉𝐘 𝐌𝐀𝐍𝐃𝐀 𝐇𝐄𝐀𝐋
🏪 Showroom: 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0961.41.38.68 – 0968.86.38.11
🌎 Website: mandaheal.com