Thất Tinh trận là gì?

Thất Tinh trận đồ là trong những pháp khí phong thủy mang năng lượng cực lớn cho chủ nhân sở hữu nó. Với nguồn năng lượng này, Thất Tinh trận sẽ trấn sát khí, đưa nguồn năng lượng sạch và nguồn sinh khí đến xung quanh nơi làm việc, giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng bởi năng lượng xấu.

Thất Tinh trận đồ bao gồm 7 viên đá Thạch Anh tượng trưng 7 vị tinh tú của chòm sao Bắc Đẩu đặt trên một cái đĩa tròn tượng trưng cho bầu trời có hình ngôi sao 6 cánh Solomon trên mặt đĩa. Bảy viên đá thạch anh này được sắp xếp ngay trên mỗi đỉnh của ngôi sao, viên lớn nhất được đặt ngay chính giữa, viên này chính là mệnh chủ sở hữu, 6 viên còn lại nhỏ hơn bảo vệ mệnh chủ đặt xung quanh trọng tâm. Người ta thường chọn viên đá mệnh chủ có màu tương sinh hay tương hợp.

 

 Viên đá Thạch Anh trọng tâm sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa năng lượng của cả 7 viên. Thất Tinh trận đồ thường được đặt ở bàn khách, bàn làm việc giúp cho công việc hanh thông, gia tăng năng lượng cát tường, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Vì sao lại phải lựa chọn đá Thạch Anh trong việc bày trận Thất Tinh?

Trải qua hàng triệu năm hình thành ở những nơi khắc nghiệt nhất trên Trái Đất, hấp thụ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ đá Thạch Anh được biết đến như là pháp khí trong phong thủy dùng để trấn sát khí, đem nguồn năng lượng sạch về cho chủ sở hữu.

Đá thạch anh là gì?

Đá Thạch Anh về bản chất khoa học, được cấu tạo bởi một dạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4), trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên có công thức chung là SiO2.

Trong tiếng Anh Thạch Anh được gọi là Quartz. Theo một trong những giả thiết, từ Quartz trong tiếng Đức xuất phát từ từ Queretz gần với từ Querkluftertz trong tiếng Sachsen – Đức, nghĩa là “vân ngang”, vì khi quan sát trên bề mặt của tinh thể thạch anh người ta thấy có nhiều sọc nằm trong mặt phẳng ngang vuông góc với phương dài nhất của tinh thể này.

Về tính chất vật lý Thạch Anh mang tính đa sắc và phát quang, và 3 hiệu ứng quang học hiệu ứng mắt hổ, hiệu ứng mắt mèo và hiệu ứng sao. Khi lên nhiệt độ Thạch Anh có các biến thể khác nhau: Ametit, Citrin, Rose quartz và pha lê. Như vậy Thạch Anh được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

 

Nói về việc lựa chọn đá thạch anh trong trận đồ thất tinh, vì đã được nén ép ở áp suất và nhiệt độ cao nên bản chất tích nhiều loại năng lượng của trời đất. Và với việc kết tính theo hệ lục phương, hệ tam phương làm cho thạch anh giống như màn lọc loại bỏ những năng lượng xấu, tích tụ năng lượng sạch đem lại sự thoải mái cho thân chủ.

Phần tiếp theo: Nguyên lý hoạt động của Thất Tinh Trận và ứng dụng trong đời sống

Bài đọc thêm: năng lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn như thế nào?