Kỳ trăng tròn mỗi tháng là thời điểm nguồn cảm hứng, thị kiến tâm linh và trí tuệ mẫn tiệp và năng lượng gia tăng gấp bội. Đây là lúc Mặt trăng rất xa Trái Đất và Mặt Trời, tạo một tương giao viên mãn, trực tiếp không bị ngăn cản giữa Trái đất và Mặt Trời. Lúc này, dòng thuỷ triều của năng lượng tâm linh nâng cao.

Ngày trăng tròn đạt năng lượng âm về cực đại, do vậy, hiểu một cách nôm na, thiền vào thời điểm đó dễ “vào” nhất, dễ dàng nhất tiếp chạm với nguồn năng lượng thiêng liêng của vũ trụ. Và nguồn năng lượng này càng được nhân lên gấp bội phần với số đông cùng tần số rung động, tại một địa điểm nhiều năng lượng như phòng thiền, không gian yên tĩnh…

Có thể bạn cảm thấy thật kỳ lạ khi đề cập đến Mặt Trời trong phần giới thiệu về thiền vào ngày trăng rằm, tuy nhiên chúng ta phải nhớ rằng Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời. Cùng với Trái Đất, chuyển động của Mặt trăng và Mặt Trời tạo ra những thay đổi về hình dạng và quỹ đạo của Trái Đất mà chúng ta đang chứng kiến. Mặt Trời đã được tôn kính như là trung tâm của sự sùng bái bởi vì nó cung cấp nhiệt và ánh sáng cho loài người. Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng đó trong bầu trời đêm. Vào bất cứ lúc nào của tháng ngoài ngày trăng tròn, Trái Đất che khuất Mặt Trăng khỏi ánh sáng từ Mặt Trời. Tuy nhiên vào thời điểm trăng tròn, ánh sáng của Mặt Trời chiếu trực tiếp đến Mặt Trăng mà không có bất kỳ vật cản trở nào. Do đó, nó tượng trưng cho một giai đoạn mà trong đó Mặt Trời- biểu tượng của tinh thần, có thể gần như hoàn toàn chạm tới Mặt Trăng- biểu tượng của vật chất.

Bởi vậy, trong khi thiền vào ngày trăng tròn, chúng ta phải thực sự tập trung vào mối quan hệ tượng trưng giữa Mặt Trời và Mặt Trăng, và Mặt Trời mới là biểu tượng hoàng đạo tiêu biểu cho thời gian đó của năm. Mặt Trăng, trong thời gian này của tháng trải qua sự tròn đầy, là biểu tượng bên ngoài về mối quan hệ của các thiên thể.
“ … Ta hỏi kiến nơi nào cõi tịnh
Ngoài hư không có dấu chim bay
Từ tiếng gọi mầu đen đất khổ
Thắp tâm tư thay ánh mặt trời?
Ta gọi kiến, ngập ngừng mây bạc
Đường ta đi, non nước bồi hồi
Bóc quá khứ, thiên thần kinh ngạc
Cắn vô biên trái mộng vỡ đôi …”
✅Liên hệ để được tư vấn kĩ hơn.👇👇
————————————————————————–
🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38
🌎Website: vatphamphongthuymandala.com
🌎 Liên hệ trải nghiệm miễn phí Phương pháp Trị Liệu Bằng Chuông Tây Tạng: https://www.singingbowl.vn/