Thiền Trăng Là Gì?

Kỳ trăng tròn mỗi tháng là thời điểm nguồn cảm hứng, thị kiến tâm linh và trí tuệ mẫn tiệp và năng lượng gia tăng gấp bội. Đây là lúc Mặt trăng rất xa Trái Đất và Mặt Trời, tạo một tương giao viên mãn, trực tiếp không bị ngăn cản giữa Trái đất và Mặt Trời. Lúc này, dòng thuỷ triều của năng lượng tâm linh nâng cao.

Ngày trăng tròn đạt năng lượng âm về cực đại, do vậy, hiểu một cách nôm na, thiền vào thời điểm đó dễ “vào” nhất, dễ dàng nhất tiếp chạm với nguồn năng lượng thiêng liêng của vũ trụ. Và nguồn năng lượng này càng được nhân lên gấp bội phần với số đông cùng tần số rung động, tại một địa điểm nhiều năng lượng như phòng thiền, không gian yên tĩnh…

Ý Nghĩa Của Việc Thiền Vào Ngày Trăng Tròn

Có thể bạn cảm thấy thật kỳ lạ khi đề cập đến Mặt Trời trong phần giới thiệu về thiền vào ngày trăng rằm, tuy nhiên chúng ta phải nhớ rằng Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời. Cùng với Trái Đất, chuyển động của Mặt trăng và Mặt Trời tạo ra những thay đổi về hình dạng và quỹ đạo của Trái Đất mà chúng ta đang chứng kiến.

Mặt Trời đã được tôn kính như là trung tâm của sự sùng bái bởi vì nó cung cấp nhiệt và ánh sáng cho loài người. Mặt Trăng phản chiếu ánh sáng đó trong bầu trời đêm.

Vào bất cứ lúc nào của tháng ngoài ngày trăng tròn, Trái Đất che khuất Mặt Trăng khỏi ánh sáng từ Mặt Trời. Tuy nhiên vào thời điểm trăng tròn, ánh sáng của Mặt Trời chiếu trực tiếp đến Mặt Trăng mà không có bất kỳ vật cản trở nào. Do đó, nó tượng trưng cho một giai đoạn mà trong đó Mặt Trời- biểu tượng của tinh thần, có thể gần như hoàn toàn chạm tới Mặt Trăng- biểu tượng của vật chất.

Lợi Ích Của Việc Thiền Vào Ngày Trăng Tròn

Trong thực tế, thiền khi trăng tròn đã được đề xuất từ lâu, điều này có thể giúp chúng ta khai thác các hiệu ứng phóng đại của trăng tròn cho các hoạt động tâm linh và giúp đỡ Mẹ Trái Đất.

Thiền nói chung giúp kích hoạt luân xa và đưa nguồn lượng năng lượng thần thánh lớn hơn vào bạn khi có trăng tròn. Năng lượng thần thánh có tác dụng, loại bỏ những suy nghĩ, cảm xúc và năng lượng tiêu cực.

Khi trăng tròn, đặc biệt nếu thiền được thực hiện trong một nhóm, nhiều năng lượng thần thánh sẽ truyền đến các thiền nhân và do đó dễ dàng có những trải nghiệm khó có khi thiền một mình.

Trong thời gian trăng tròn, rất nhiều năng lượng thần thánh đi  vào cơ thể. Khi cơ thể chứa đầy năng lượng, kích thích của các kênh năng lượng, còn được gọi là kinh mạch mở rộng hơn, cho phép nhiều năng lượng lưu thông với tốc độ nhanh hơn. Năng lượng thần thánh cũng làm sạch các luân xa và kích hoạt chúng, cuộc sống sẽ được cải thiện.

Đăng ký Thiền Trăng hàng tháng tại đây: https://www.singingbowl.vn/