Chữa Lành Bằng Chuông Xoay Tây Tạng 

Singing Bowl – Chuông xoay Tây Tạng, chúng ta tạm dịch là: chiếc bát biết hát hay chiếc chuông biết hát. Vì đặc tính của nó đầu tiên nhìn mọi người nghĩ đơn giản như những chiếc bát nhưng đi tìm hiểu sâu về nó mới thấy được sư diệu kỳ thâm sâu bởi những âm thanh trầm bỗng, ngân vang phát ra từ những chiếc chuông.

Nguồn gốc

Fullmoon là 1 dòng chuông trị liệu cao cấp nhất trong tất cả các dòng chuông. Thành phần cấu tạo của nó gồm 7 kim loại. Trong đó tỉ lệ bạc chiếm cao nhất. vì trong các kim loại BẠC là biểu tượng năng lượng của mặt trăng.

Dòng chuông này được chế tác bỡi các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm trong làng nghề chế tác chuông tại Nepan. Thời gian chế tác chuông Fullmoon chỉ được thực hiện vào đêm trăng rằm để nhận được năng lượng tròn đầy từ ánh trăng, tỉnh lặng.

Full Moon được thực hiện dưới ánh sáng trực tiếp của mặt trăng, tuy nhiên một tháng chỉ được thực hiện duy nhất vào đêm rằm, trăng sáng, ít gió, tĩnh lặng.

Trước khi thực hiện công việc này, các nghệ nhân phải vệ sinh cá nhân sạch sẽ, ăn chay, thiền định để trau luyện thân -tâm-trí ở trạng thái tỉnh tại, và không quên làm lễ tạ ơn vũ trụ, mặt trăng, các vị thần, các vật liệu để các nghệ nhân có một buổi thực hiện công việc một cách thành tựu viên mãn.

Vì sao chọn ngày trăng tròn mới đút chuông? Vì ngày này ánh sáng hắt ra từ vầng trăng mang lại một trường năng lượng bình yên, tỉnh lặng. chính vì sự bình yên này sẽ giúp con người phát triển đẩy mạnh tiềm thức 90% còn tiềm ẩn chưa được khai phá, cũng như mang lại sự an lạc, điềm lành, cát tường cho người thưởng thức âm thanh huyền diệu phát ra từ chuông fullmoon.

Công dụng

Những âm thanh phát ra từ Singing Bowl này giúp não bộ con người đẩy mạnh tần số rung động của mình lên ở các mức khác nhau từ 250-1000 ( các bậc giác ngộ).

Đồng thời âm thanh của chuông giúp chúng ta loại bỏ 5 khí trong người, đưa cơ thể chúng ta thanh lọc thanh sạch loại bỏ tạp niệm, tạp khí giúp đẩy mạnh đến tiến trình tập trung vào thiền định nhanh hơn, cơ thể được chỉnh sửa tế bào nước hình hoa tuyết tròn đầy, đẹp hơn. Khí thuận dẫn đến huyết thông cơ thể khỏe mạnh – an lạc. Âm thanh của chuông xoay Tây Tạng đã giúp cho con người đạt đến ngưỡng cao hơn về trí tuệ, con người được thông suốt, công việc cuộc sống được hanh thông hơn.

Chuông Xoay là một phương tiện thiện xảo với bất kỳ ai biết đến nó, không cần theo một tôn giáo nào, một pháp tu nào hay một ai đặc biệt. Chỉ cần bạn muốn và bạn có một trong những vấn đề sau:

  • Thư giãn
  • Giảm stress
  • Tập trung tinh thần
  • Định tâm
  • Mở mang trí tuệ
  • Kết nối năng lực Tâm Linh
  • Giải quyết các bệnh về Tâm Lý, tinh thần
  • Và rất nhiều các ứng dụng mà Chuông Xoay có thể giúp bạn.
🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0961.41.38.68
🌎Website: vatphamphongthuymandala.com
🌎 Liên hệ trải nghiệm miễn phí Phương pháp Chữa Lành Bằng Chuông Tây Tạng: https://www.singingbowl.vn/