Năng lượng Reiki Thịnh Vượng – Trị Liệu Bằng Phương Pháp Reiki Năng Lượng

Reiki là phương pháp dưỡng sinh đơn giản và tự nhiên cho phép bạn hấp thu nhiều năng lượng sức sống của Vũ Trụ để bổ sung và quân bình năng lượng trong cơ thể. Thông qua tay của người điều chỉnh, năng lượng vũ trụ tự nhiên đó được thu vào, trực tiếp đưa vào trong cơ thể người nhận.

Người đưa Reiki được xem như một kênh dẫn năng lượng của vũ trụ. Như thế không có năng lượng nào của người điều chỉnh thoát ra làm cạn kiệt họ, trái lại họ đồng thời cũng được nạp thêm năng lượng vũ trụ và tăng sức mạnh.

Reiki được phát triển tại Nhật Bản vào thế kỉ 19 bởi Sư phụ Mikao Usui. Dùng Reiki để chữa bệnh mà không cần dùng thuốc, với hiệu quả nhanh và đơn giản bằng năng lượng vũ trụ. Điều đặc biệt, Reiki không những giúp điều chỉnh thể chất, các bệnh, đau nhức, mà còn hỗ trợ giảm mệt mỏi, căng thẳng, lo lắng, sợ hãi,… tinh thần.

Ý nghĩa của Reiki

  • Reiki: mô tả vũ trụ, diện mạo khổng lồ bao la của trời đất
  • Ki: có nghĩa là năng lượng, là sức sống cơ bản dao động trong mọi sự sống và giúp sự sống tồn tại.
  • Reiki là gì? Reiki chính là năng lượng của vũ trụ cần thiết cho sự sống.

Là con người, chúng ta tồn tại và phát triển là nhờ có năng lượng sức sống thuộc vũ trụ bao quanh ta và bên trong ta.
Năng lượng vũ trụ này được ban cho ta khi ta chào đời. Ta mang theo ta một năng lượng “Ki” nào đó vào cuộc sống. Và ta dùng nó trong đời sống thường ngày, nó bị hao hụt và ta phải tạo ra một sự cung cấp năng lượng mới để bù đắp.
Khi ta không thể đáp ứng cho nhu cầu bổ sung năng lượng của ta trong một thời gian dài, có nghĩa là ta cung ứng năng lượng sức sống bổ sung quá ít và yếu, thì ta có thể ngã bệnh vì ta sẽ bị cạn kiệt về thể chất, cảm giác, tinh thần và dẫn tới dễ sinh ra cáu gắt, tính khí xấu, phiền muộn và nhiều bệnh khác.
Nói một cách khác chúng ta có thể hiểu Reiki là sự tiếp nhận, hoà hợp và bổ sung nguồn năng lượng vô tận của vũ trụ cho con người.
Ngoài ra, Reiki còn giúp ta trong sự phát triển tâm trí. Ai được khai mở Reiki và thường xuyên thực hành Reiki thì có thể hiểu mình nhiều hơn, có thể trải nghiệm nhận thức đúng đắn hơn, trực giác nhạy cảm hơn, cảm thấy yên bình, thư giãn, tự tin và sáng suốt hơn.

🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38
🌎Website: vatphamphongthuymandala.com