Đá thạch anh hay còn gọi là thủy ngọc, là một trong những khoáng vật phổ biến hiện nay. Đá thạch anh tồn tại lâu trong lòng đất, hấp thụ năng lượng vũ trụ nên Từ Trường Năng Lượng Của Đá Phong Thủy cũng cao hơn có khả năng tạo ra sự sống , giảm tà ma và mang lại lợi ích lớn cho con người. Chúng ta cùng tìm hiểu từ trường năng lượng và các công dụng, giá trị của đá phong thủy qua bài viết này nhé!


1/ Tại sao nói đá phong thủy có từ trường năng lượng?

Đá thạch anh hay đá phong thủy là một loại đá có từ trường năng lượng. Đá có nhiều loại và màu sắc khác nhau như: đá thạch anh hồng, thạch anh tóc, thạch anh xanh,… bởi màu sắc đẹp và sang trọng nên có giá trị làm đẹp cao.Bởi vốn đây là loại đá tồn tại trong lòng đất, hấp thụ năng lượng vũ trụ, dưới áp suất lớn của đất đá. Chính bởi vậy đá thạch anh có tính từ trường năng lượng và đây là một trong số những yếu tố khiến cho loại đá này được khai thác và phát triển mạnh.

Đá thạch anh có rất nhiều loại khác nhau nên từ trường năng lượng của mỗi loại đều không giống nhau. Bởi đây là loại đá có từ trường cao, màu sắc đẹp nên được sử dụng rất phổ biến.


2/ Giá trị mà đá phong thủy mang lại

Đá phong thủy mang ý nghĩa theo đúng tên gọi, theo thuyết ngũ hành: Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa. Mỗi người mang trong mình những mệnh khác nhau. Đối với mỗi mệnh lại có những đặc trưng riêng, màu sắc,… phù hợp. Dựa vào mệnh, phong thủy mỗi người có thể lựa chọn cho mình những vật, những món đồ có giá trị hợp mệnh với mong muốn mang lại may mắn, cầu tài, sự nghiệp,… Đá phong thủy mang trong mình ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc đó. Từ Trường Năng Lượng Của Đá Phong Thủy khá cao, việc đeo một chiếc vòng đá phong thủy hợp với mệnh sẽ giúp tăng năng lượng, giảm năng lượng xấu. Theo quan niệm tâm linh, đá phong thủy giúp xua đuổi tà ma mang lại may mắn, tăng tự tin, nguồn sống cho người đeo hơn.

Cũng chính vì vậy mà đá phong thủy còn có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sức khỏe, tạo cảm giác sảng khoái hơn.

Giá trị mà đá phong thủy mang lại đơn giản chính là làm đẹp, là những món đồ trang sức mà nhiều chị em hay các bạn trẻ yêu thích. Màu sắc đa dạng, tinh xảo và rất sang trọng. Đặc biệt khi thị trường đá phong thủy ngày càng được phát triển, các loại vòng, các đồ vật phong thủy được tạo ra càng đẹp hơn độc đáo và bắt mắt hơn.