DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY NHÀ Ở, DOANH NGHIỆP

RƯỚC LỘC VỀ NHÀ

Môi trường sống tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình cư trú có được sức khỏe, hạnh phúc trong sự nghiệp, tài vận. Và ngược lại, nếu môi trường sống không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và gia đạo.

Chính vì lý đó mà dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở hiện nay đã và đang được nhiều người quan tâm. Sử dụng dịch vụ này, gia đình bạn sẽ nâng cao được năng lượng, tạo nên sự hài hòa của ngôi nhà nơi cư trú của quý vị với cảnh quan môi trường. Từ đó kích thích tối đa năng lượng tốt, tiêu giảm năng lượng xấu

Tìm hiểu về phong thủy nhà ở, doanh nghiệp

 • Kiến tạo nên công trình nhà ở, văn phòng, công ty không chỉ mang đến nét thẩm mỹ mà còn đem đến nét đẹp bền vững ở giá trị bên trong. Người xưa quan niệm, rằng vạn vật đều mang trong mình một hướng tốt của riêng nó. Chính vì lý đó mà khi xây dựng nhà ở, văn phòng, công ty chúng ta luôn tìm đến phong thủy để mang đến tài lộc và phú quý quanh năm vào nhà cho gia chủ.

Khảo sát và cải tạo phong thủy cho một hộ gia đình Quận 3

Phong thủy nhà ở, doanh nghiệp là gì?

 • Theo các chuyên gia, phong thủy nhà ở được thể hiện từ thiết kế, thi công cho đến các bài trí nội thất. Các vật dụng trong nhà như bàn thờ, bếp, giường, cửa hay thậm chí hướng nhà, thế nhà…đều mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.
 • Khi bắt đầu tìm hiểu cơ bản về phong thủy nhà ở, doanh nghiệp bạn sẽ không khỏi bị choáng ngợp bởi quá nhiều yếu tố cần phải để tâm tới. Tuy nhiên, với nhiều nỗi lo như thế chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và khiến tâm bạn không an.

Tư vấn phong thủy, cải thiện năng lượng tại Shynh Beauty

Khảo sát năng lượng tại Shynh Beauty

Khảo sát và tư vấn phong thủy, cải thiện năng lượng tại Shynh Beauty

Những trường hợp nên tư vấn phong thủy

Gia chủ, chủ doanh nghiệp muốn tư vấn dịch vụ phong thủy để mang lại tốt lành, may mắn cho gia đình, doanh nghiệp của mình, nếu gia chủ, chủ doanh nghiệp thuộc các trường hợp sau:

 • Mộ phần của dòng tộc tốt thì khi làm phong thủy Dương trạch sẽ ứng nghiệm nhanh và mạnh hơn nhà có phong thủy âm trạch xấu. Nhà có phong thủy Âm trạch xấu sẽ làm giảm tác dụng của phong thủy Dương trạch. Theo thuật phong thủy thì phong thủy Âm trạch quan trọng hơn phong thủy Dương trạch.
 • Người tốt, sống tốt và làm việc tốt, khi được phong thủy hỗ trợ thì phát tốt và ổn định hơn người bình thường nhiều.
 • Người có hiểu biết đúng đắn về phong thủy. Phong thủy rất cần sự hiểu biết đúng về nó:
 • Thứ nhất: phong thủy không phải là một tôn giáo hay một trường phái của tín ngưỡng, tâm linh.
 • Thứ hai: phong thủy không phải là pháp thuật như bùa chú, ngải nghệ v.v…
 • Thứ ba: phong thủy không phải là những khả năng siêu nhiên, công năng đặc dị Đó là những bộ môn khác, hoàn toàn không phải là phong thủy.
 • Thứ tư: phong thủy không phải là bói bốc như: lên đồng, nhập cốt, và các thể loại bói bốc khác v.v…
 • Thứ năm: phong thủy không liên quan gì đến âm linh hay vong linh, áp vong hay ma mị, quỷ thần gì cả.
 • Người thành tâm, phàm làm việc gì nếu bạn có đủ thành tâm thì chắc chắn là bạn sẽ thành công. Có câu “tâm thành cảm động lòng trời”, việc thành tâm của bạn sẽ giúp cho việc làm phong thủy thuận lợi hơn và mang lại kết quả tốt hơn nhiều.

Khảo sát năng lượng và phong thủy doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khảo sát năng lượng và phong thủy doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Khảo sát năng lượng và phong thủy doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, doanh nghiệp tại Kenzee

Để giúp quý khách có thể an tâm khi thiết kế, xây dựng nhà mới, Kenzee với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phong thủy nhà ở, doanh nghiệp đã cho ra đời dịch vụ tư vấn phong thủy để xây dựng, thiết kế nhà, văn phòng, công ty.

Đến với dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, doanh nghiệp của Kenzee, bạn sẽ được hỗ trợ những điều sau:

 • Khảo sát địa hình phong thủy của mảnh đất mà gia chủ định thiết kế, xây dựng nhà.
 • Phân tích Trạch vận có hợp với gia chủ và các thành viên trong gia đình không. Từ đó chọn được tọa độ để Lập Hướng tốt nhất.
 • Lập sơ đồ vẽ vẽ phác thảo thiết kế cho ngôi nhà và trao đổi với khách hàng về trạch vận cũng như toàn bộ bố cục phong thủy phù hợp nhất với tuổi, mệnh của gia chủ.
 • Xem cho bạn ngày, giờ động thổ tốt và tiến hành xây dựng. Lúc này chúng tôi sẽ tặng bạn miễn phí cuốn “ Cẩm nang dụng sự phong thủy và các nghi thức cho việc động thổ” để giúp bạn có thêm tài liệu tham khảo.
 • Khi xây dựng xong phần thô căn nhà, tòa nhà văn phòng, công ty Kenzee sẽ gợi ý tới bạn vị trí đặt các vật dụng nội thất trong các không gian sao cho hợp phong thủy nhất.
🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38
🌎Website: vatphamphongthuymandala.com
🌎 Liên hệ trải nghiệm miễn phí Phương pháp Trị Liệu Bằng Chuông Tây Tạng: https://www.singingbowl.vn/

Kenzee luôn đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống và công việc của bạn