Mỗi người khi sinh ra đều sẽ bị chi phối bởi nhiều nguồn năng lượng khác nhau. Và trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ công việc đến gia đạo, nếu chúng ta có thể tận dụng được tất cả các nguồn năng lượng tích cực phù hợp với mình, và hạn chế tối đa các nguồn năng lượng nghịch với mình, thì chúng ta sẽ luôn tràn đầy năng lượng, tinh thần minh mẫn, từ đó có thể thực hiện tốt mọi việc xung quanh mình. Đó là mục đích của việc sắp xếp phong thủy.
Phong thủy giúp chúng ta điều phối địa lợi, từ đó mở ra thiên thời và thực hiện tốt nhân hòa. Thiên thời – địa lợi – nhân hòa là ba yếu tố tiên quyết để một doanh nghiệp thành công, một dự án tiến triển, hay một gia đình hạnh phúc.
Phong thủy không phải là yếu tố duy nhất dẫn đến thành công và hạnh phúc, mà phong thủy sẽ tạo ra một mảnh đất tốt để chúng ta gieo hạt, hướng dẫn ta chọn đúng hạt giống để gieo vào đúng mảnh đất và cho chúng ta biết thời điểm nào là gieo hạt tốt nhất. Khi hạt giống tốt được gieo đúng mảnh đất vào đúng thời điểm, thì chỉ cần con người siêng năng tưới tiêu, chăm sóc cẩn thận, hạt giống sẽ phát triển khỏe mạnh và đơm hoa kết trái.

  • Tư vấn cho khách hàng chọn mua nhà phù hợp hướng theo cung và ngũ hành
  • Giúp khách chọn tầng lầu và số nhà phù hợp để con cái sống hòa hợp được với cha mẹ
  • Thấu hiểu về thước Lỗ Ban lấy kích thước hợp với cung phúc đức và tài lộc
  • Thời điểm nào nên ra các quyết định mua và bán bất động sản để kiếm lãi phù hợp
  • Ứng dụng trong việc tìm hướng nhà và mặt bằng kinh doanh tạo được tài lộc
  • Biết cách bố trí phòng ăn, bếp, phòng ngủ, nơi làm việc để đường công danh luôn hanh thông
  • Tư vấn khách hàng cách bố trí cây xanh và các vật phẩm phong thủy tạo sinh khí cho ngôi nhà tốt cho con cái về đường học vấn và sức khỏe.