Vật phẩm phong thủy khởi sự năm mới May Mắn – Tài Lộc

Tháng Giêng là tiết đầu xuân, không khí mát mẻ, hài hòa cùng với nhịp điệu khởi sự đầu năm của nhiều người. Vào dịp này, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy cũng hết sức quan trọng để có được may mắn, hanh thông trong công việc và tài lộc dồi dào. Sau đây Kenzee sẽ điểm qua một vài vật phẩm phong thủy nhân dịp khởi sự đầu năm.

1. Tỳ Hưu

Trong phong thủy, Tỳ hưu là loại linh vật mang lại may mắn, tiền tài phúc lộc, giúp con đường công danh được thuận lợi, kích hoạt những vận khí tốt đẹp cho người sử dụng. Tuy nhiên, Tỳ hưu cũng có hai loại, với tên gọi, ý nghĩa và công dụng phong thủy khác nhau.

Khởi sự với Tỳ Hưu đầu năm là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Thiềm Thử

Với đặc trưng là đồng tiền ngậm phía trước, Thiềm Thử là linh vật chiêu tài đón lộc được rất nhiều người lựa chọn trong việc kinh doanh buôn bán. Thiềm Thừ cùng với Tỳ Hưu thường đi chung với nhau và đặt tại bàn làm việc của mỗi người.

3. Cây Tài Lộc

Cây tài lộc cũng là một loại vật phẩm phong thủy dùng để khai sự đầu năm. Cây tài lộc có nhiều loại như: cây tài lộc đá mã não, cây đào thạch anh, ….

4. Đồng Xu Bằng Ngọc Myanmar

Đồng xu bằng Ngọc Myanmar có hình dạng giống như một đồng xu cổ, bề ngoài có hình tròn biểu tượng cho trời, ở giữa có đục một lỗ nhỏ có biểu tượng cho đất, thường được làm bằng ngọc Myanmar

Trong phong thủy, đồng xu hấp thụ linh khí thể hiện sự hài hòa giữa trời và đất, tượng trưng cho sự thịnh vượng và an lành.