1. Vòng Tay Ưu Linh

Vòng tay ưu linh được làm từ thạch anh ưu linh – một biến thể đặc biệt của đá thạch anh. Trải qua hàng triệu năm hình thành, những viên đá trong suốt này chứa đựng các tinh thể tuyệt diệu. Người ta chuộng vòng tay ưu linh không chỉ bởi vẻ đẹp hoàn hảo của nó mà còn bởi tác dụng phong thủy ẩn chứa đằng sau những viên đá kỳ diệu này.

 

1.1 Ý nghĩa phong thủy của vòng tay ưu linh

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt trong phong thủy. Chính vì thế, tùy thuộc vào màu sắc của đá ưu linh mà những chiếc vòng tay ưu linh có màu sắc khác nhau sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau, cụ thể như:

Đá ưu linh đỏ: đây là màu sắc giúp cho người đeo có những tư duy sâu sắc đồng thời khiến tâm hồn trở nên bao dung hơn.

Đá ưu linh trắng: Màu trắng chính là biểu hiện của sự tinh khiết chính vì vậy đá ưu linh trắng được coi là loại đá có tác dụng thanh lọc tâm hồn, giúp ta quên hết những muộn phiền và âu lo trong cuộc sống hàng ngày.

Đá ưu linh vàng: Đá ưu linh vàng có tác dụng chiêu tài, hỗ trợ tinh thần, ngoài ra còn giúp người đeo trở lên mạnh mẽ hơn.

Đá ưu linh xanh: Giúp hỗ trợ tiền tài và tăng các cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người sử dụng.

Đá ưu linh tím: giúp tăng cường các mối quan hệ với bạn bè, các thành viên trong gia đình, khi sử dụng đá ưu linh tím, người đeo sẽ có được nhiều cơ hội gặp quý nhân.

Đá ưu linh ngũ sắc: giúp tăng cường năng lượng, sức khỏe và trí tuệ được khai thông.Từ đó giúp chủ nhân có được sự quan tâm của những người xung quanh. Vòng tay ưu linh ngũ sắc sẽ phù hợp với tất cả các cung mệnh.

 

1.2 Tác dụng của đá ưu linh Manda Heal với sức khỏe người sử dụng

Vòng tay ưu linh có được hầu hết các ưu điểm, tác dụng mà đá thạch anh mang lại như tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh hơn. Vòng tay ưu linh được biết đến như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên mà không có tác dụng phụ.

Khi ngắm đeo vòng tay ưu linh nhiều người sẽ không còn cảm giác mệt mỏi, đặc biệt với những người thường xuyên ngồi nhiều máy tính hay bị mỏi mắt. Còn đối với những người hay lo âu, mất ngủ, đau đầu,… khi sử dụng vòng tay ưu linh sẽ giúp tinh thần trở lên sảng khoái hơn rất nhiều.

2. Manda Heal – Nơi khách hàng gửi trọn niềm tin

Đeo vòng thạch anh ưu linh của Manda Heal giúp bạn tăng sự tự tin trong giao tiếp với các mối quan hệ và đối tác làm ăn, có khả năng phán đoán cảm xúc của khách hàng để nắm bắt cơ hội làm ăn. Bên cạnh đó, năng lượng từ đá thạch anh ưu linh của có thể sự chữa lành cảm xúc sâu sắc, giúp bạn sống chân thành, tình cảm và đồng cảm với những người xung quanh… Vòng tay ưu linh của Manda Heal cũng giúp tình cảm được gắn kết và phục hồi những tổn thương về mặt tâm hồn.

Hiện nay ưu linh có thể bị làm giả với công nghệ tinh vi, vì vậy khi chọn mua sản phẩm bạn cần tìm đến những cơ sở, website uy tín có kiến thức chuyên sâu về đá phong thủy, tránh sử dụng các loại đá đã qua xử lý nâng cao tăng vẻ đẹp, tăng độ sắc sảo mà đánh mất đi giá trị năng lượng, tính ứng dụng.

Manda Heal với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đá, cùng với kiến thức am hiểu chuyên sâu về ngũ hành, cung mệnh, bát tự… Chúng tôi với phương châm luôn cung cấp những sản phẩm giá thành tốt nhất tiêu chí đá tự nhiên 100% được đặt lên hàng đầu cho khách hàng.