Ngọc Phỉ Thúy thiên nhiên Myanmar luôn được xếp vào hàng cao cấp nhất, do đã trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, hấp thụ vô tận năng lượng tự nhiên của vũ trụ, nên rất tốt cho sức khỏe, vận mệnh, mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Từ góc độ khoa học, Ngọc Phỉ Thúy có tác dụng bảo vệ sức khỏe , an thần, kéo dài tuổi thọ do trong chất ngọc có chứa nhiều nguyên tố vi lượng, trong quá trình sử dụng thường xuyên, các nguyên tố này thẩm thấu qua da giúp hỗ trợ các cơ quan bên trong cơ thể. Phỉ Thúy có hơn 40 màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc đều có hàm lượng và tỉ lệ các nguyên tố vi lượng khác nhau. Ví dụ như: Phỉ Thúy Si2O chiếm khoảng 58%, Al2O3 khoảng 23% ,Na2O chiếm khoảng 13% CaO khoảng 1%, ngoài ra còn có Mg, Mn, Ge, và các nguyên tố vi lượng khác.

Do sự ma sát với cơ thể con người thông qua quá trình sử dụng, các nguyên tố này hấp thụ vào cơ thể, giúp hỗ trợ cân bằng môi trường nội bào, kích hoạt các tuyến nội tiết hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy trao đổi chất, kháng viêm, chống ung bướu, chống lão hóa…

Từ góc độ Phong Thủy và các ngành nghiên cứu về năng lượng, Ngọc Phỉ Thúy là loại vật chất tụ khí dương tốt nhất, có tác dụng trừ tà, giải âm, giải độc, thông huyết mạch. Ngọc Phỉ Thúy cung cấp năng lượng tích cực giúp tinh thần sảng khoái, mạnh mẽ, tăng dương khí cho cơ thể, đó cũng là lý do mà các vật phẩm của vua ngày xưa đều được chế tác từ NGỌC như: ly, chén, gối, giường ngủ, ngọc ấn, và hầu như ông vua nào cũng luôn mang bên mình một miếng ngọc bội, với ý nghĩa mang may mắn, bình an, đồng thời giúp vua khử đi những tà khí trong môi trường xung quanh.  

Ngọc Phỉ Thúy được yêu thích trên khắp thế giới, được ưu ái chế tác thành rất nhiều vật phẩm phục vụ cho cuộc sống con người, từ bộ ấm tách, chén, dĩa, đến các vật phẩm trang trí, mà trong đó nổi bật là trang sức. Đặc biệt , đối với người Á Đông, Ngọc được tôn vinh như một thần thạch, có khi hơn cả Kim Cương, bởi ngoài tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe và mang lại may mắn, Ngọc còn giúp người sử dụng thể hiện được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp xã hội, ý thức này đã có từ ngàn xưa, và đến giờ vẫn không thay đổi.

Ngọc thiên nhiên khi càng sử dụng, qua thời gian, ngọc càng sáng bóng (dân gian thường gọi là lên nước), mức độ “lên nước” của ngọc tùy thuộc vào mức độ hòa hợp giữa ngọc và người sử dụng. Nếu năng lượng của người sử dụng và của loại ngọc đó tương thích với nhau, thì mức độ “lên nước” sẽ vô cùng cao, và vẻ đẹp của ngọc có thể khiến bạn mê mẫn. Ít có loại đá quý thiên nhiên nào có sự huyền bí như Ngọc Phỉ Thúy, người ta còn dùng từ “hồn ngọc” để diễn tả, bởi ngọc không phải là một loại đá vô hồn, mà ngọc luôn biến đổi tùy vào duyên của nó với người sử dụng.

“Sử dụng Ngọc” sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị, mà chỉ những người thật sự sâu sắc và tinh tế mới có thể cảm nhận được. Đó không chỉ đơn giản là việc đeo trang sức, hay một thú vui mua sắm, mà chính là việc đón nhận sự giao hòa giữa con người và vũ trụ, giữa hai nhân tố đặc biệt do vũ trụ tạo ra, đang tồn tại trên cùng một hành tinh là trái đất.

Ngoài ra, trong việc chọn lựa Ngọc Phỉ Thúy, người đeo cũng nên lưu ý đến yếu tố Phong Thủy, chọn màu sắc ngọc phù hợp Mạng ngũ hành nạp âm của bản thân để tăng thêm năng lượng tích cực trong cuộc sống.

 

(Bảng liệt kê các màu sắc của Ngọc Phỉ Thúy)

Để được tư vấn tận tình và chi tiết về loại trang sức đá quý phù hợp, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0947 94 38 38