Đại tiệc sinh nhật

Kenzee hân hạnh tài trợ cho Đại Tiệc Sinh nhật lần 02.
CLB Mandala phong thuỷ có 2000 thành viên Nam-Bắc nhưng chỉ có 280 vé tham dự và giao lưu cùng 300 Doanh nhân+ thông tin rất hữu ích cho năm 2020. Chương trình diễn ra thật hấp dẫn cùng với những phần quà vô cùng giá trị đến tư các nhà tài trợ. Trong đó Kezee đã tài trợ 1 cặp mặt ngọc HẠNH PHÚC CÁT TƯỜNG trị giá 3.000.000vnd.

Continue reading

Ngọc Phỉ Thúy Myanmar

Ngọc Phỉ Thúy (Jadeit) còn gọi là ngọc cứng, cẩm thạch. Công thức Ngọc NaAlSi2O6 đôi khi có các thành phần chứa Mg, Fe, nên tạo ra các màu sắc khác nhau. Ngọc thường có màu sắc ánh xanh đôi khi có màu tím, đen, vàng, đỏ, trắng trong đó sắc xanh gọi là Thúy, sắc đỏ gọi là Phỉ.

Continue reading

Phong Thủy ứng dụng trong xây dựng Thương Hiệu

Thực tiễn cho thấy rằng những Doanh nhân thành công nhất không chắc là những người có chuyên môn tốt nhất hay khả năng tài chính cao nhất, mà là những người biết nắm bắt thời cơ và tận dụng triệt để ba yếu tố “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để xây dựng sự nghiệp cho chính mình.

Continue reading

Thạch Anh Hồng

Thường được dùng để giường ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

Continue reading

Thạch anh tím

Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

Continue reading

ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch là một loại đá quý đặc biệt được cấu tạo từ các tinh thể khoáng vật pyroxen ghép lại.
Độ cứng của đá cẩm thạch chỉ khoảng 6.5 nhưng lại rất chắc và dai nên về mặt cơ học, đá cẩm thạch cực kỳ bền vững.
Do đó, đá cẩm thạch thường được dùng để tạc tượng, làm đồ trang sức, thác nước phong thủy và nhiều loại chế phẩm khác.

Continue reading

Thạch anh ám khói

Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

Continue reading