DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THỦY TẠI KENZEE

Phong thủy là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố xung con người như địa thế, hình dạng, dòng nước, mồ mả, địa hình, bố cục mặt bằng không gian xây dựng, hướng gió, và cả quan hệ giữa người với người trong làng xã, thôn xóm.

Phong thủy liên quan mạnh mẽ đến sự hưng vượng, họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu trong kinh doanh buôn bán, làm ăn, ách tắc hay sự hanh thông, thuận lợi trong công việc.

Cát ắt tức là hợp phong thủy

Hung ắt tức là không hợp phong thủy

Phong thủy là gì?

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của môi trường sống như hướng gió, mạch nước, hướng khí, nơi cư trú,…tác động đến cuộc sống của con người, hoàn toàn không mang tính tín ngưỡng hoặc mê tín dị đoan. Một môi trường sống tốt hay một khu đất đắc địa sẽ tạo cho ngôi nhà của bạn sự phát triển và thịnh vượng. Để có được một cơ sở kinh doanh hay một nơi làm việc tốt và hiệu quả thì rất cần đến thuật phong thủy. Bạn không những phải tìm một vị trí thiên thời địa lợi mà còn phải thiết kế phong thủy hợp lý. Long mạch tốt, khí mạch dồi dào là điều rất quan trọng.

Dịch vụ tư vấn Phong Thủy tại Kenzee

Với học thuật uyên thâm của các phong thủy sư, kinh nghiệm thực tế cùng trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, Kenzee tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc kết hợp giữa phong thủy và năng lượng địa sinh học một cách khoa học và chuyên sâu, giao hòa giữa ba yếu tố “Tam Tài” là “Thiên – Địa – Nhân” để cải thiện sức khỏe, môi trường sống, môi trường làm việc trở nên an lành, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo những nét đẹp truyền thống giao thoa với phong cách sống, làm việc hiện đại của người Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn phong thủy tại Kenzee là sự kết hợp giữa khoa học và phong thủy, giúp cho khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về phong thủy theo phương pháp khoa học hiện đại:

Dịch vụ của Kenzee bao gồm:

  1. Dịch vụ tư vấn phong thủy nhà ở, doanh nghiệp: https://mandaheal.com/tu-van-phong-thuy-nha-o-doanh-nghiep/
  2. Dịch vụ tư vấn SIM phong thủy:https://mandaheal.com/tu-van-sim-phong-thuy/

 

🏠CTY TNHH NĂNG LƯỢNG PHONG THỦY KENZEE
🏪 Showroom : Số 543/66A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 2, Quận 3, Tp. HCM
☎️ Hotline: 0947 94 38 38
🌎Website: vatphamphongthuymandala.com
🌎 Liên hệ trải nghiệm miễn phí Phương pháp Trị Liệu Bằng Chuông Tây Tạng: https://www.singingbowl.vn/

Kenzee luôn đem đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống và công việc của bạn